Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video hữu ích trên này từ những video clip phim ảnh, ca nhạc để giải trí, video clip hướng dẫn, giảng dạy phục vụ công việc học tập cho đến các clip tin tức…. Nhưng Youtube chỉ cho phép xem video trực tuyến chứ không cho phép bạn tải video về máy để lưu trữ xem offline trong những khi không có mạng internet. Và câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc và đang đi tìm câu trả lời đó là “vậy làm thế nào để tải video từ trên youtube về“.

Làm thế nào để tải video trên Youtube về điện thoại

Thì trong khuôn khổ chủ đề bài viết ngày hôm nay hocviec.com sẽ chỉ cho bạn một số cách tải video từ trên Youtube về trong máy điện thoại.

Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về điện thoại

Để tải video từ Youtube về điện thoại có rất nhiều cách như dùng phần mềm hỗi trợ download video Youtube cho điện thoại, dùng trình duyệt UC Browser, dùng trình duyệt cốc cốc tải video trên Youtube về máy tính rồi copy video đó sang bộ nhớ máy điện thoại của bạn… nhưng ở dưới đây hocivec.com sẽ chỉ cho bạn 2 cách đơn giản nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất để tải:

Cách 1: Sử dụng trang Web trung gian

Sử dụng trang web trung gian là cách nhanh và hiệu quả nhất để tải một đoạn video clip trên Youtube về điện thoại. Cách này rất đơn giản bạn chỉ cần mở xem một đoại video clip trên Youtube bằng trình duyệt rồi xóa chữ “https://m.” và thay thành chữ “ss” .

Ví dụ: Bạn vào xem một đoạn video trên Youtube, trên thanh nhập địa chỉ của trình duyệt. Bạn sẽ thấy đường link dạng https://m.youtube.com/watch?v=ckgeq7IfYUU bạn sửa link thay thành ssyoutube.com/watch?v=ckgeq7IfYUU rồi chọn Đi đến.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại

Làm theo hướng dẫn trên

Lúc này bạn sẽ được tự động chuyển hướng sang một trang web mới có địa chỉ là savefrom.net . Đây là trang web sẽ hỗi trợ bạn tải video trên Youtube về điện thoại mà không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào. Và tại đây sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho video bạn muốn tải. Tùy vào mong muốn video cần tải về của bạn mà bạn hãy chọn định dạng, chất lượng video cho phù hợp.

Chú ý: Cách 1 này bạn sử dụng trình duyệt web để xem chứ không phải ứng dụng xem Youtube mới thực hiện tải video về được và bạn nên dùng trình duyêt Google Chrome để cho hiệu quả tốt nhất. Nhược điểm của cách này là video tải về bị giới hạn nếu những bộ phim quá dài, quá nặng trên 1Gb thì bạn sẽ không sử dụng cách này tải về được.

Cách 2: Sử dụng chức năng có sẽ trong ứng dung Youtube

Nếu đã làm theo cách 1 mà không đươc thì xin mời bạn tham khảo cách 2 tiếp theo này. Cách này sử dung ứng dụng Youtube để tải về xem trực tiếp. Trước đây thì Google không cho phép bạn tải video trên Youtube về máy nhưng thời gian gần đây. Cụ thể là bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Youtube, Google đã cho phép bạn có thể làm điều này.

Để làm việc này yêu cầu điện thoại của bạn phải có ứng dụng xem Youtube phiên bản mới nhất. Bạn có thể cập nhật và tải về theo link dưới đây.

Ở trên ứng dụng xem Youtube phiên bản mới nhất, trong lúc xem video bạn sẽ thấy có thêm một nút tải về (nút mũi tên xuống) ngay ở bên dưới video đang xem. Bạn chỉ cần nhấn vào đấy rồi chọn chất lượng để tải về thôi.

Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về điện thoại bằng ứng dụng Youtube

Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về điện thoại bằng ứng dụng Youtube

Muốn xem lại video đã lưu bạn chỉ cần tắt hết kết nối internet, ứng dụng Youtube sẽ chuyển bạn sang chế độ xem offline hoặc bạn có thể vào mục cá nhân (biểu tượng hình người) rồi chọn Video đã lưu ở đây bạn sẽ thấy danh sách các video vừa tải về.

Trên đây là hocviec.com vừa hướng dẫn cho bạn cách tải video trên Youtube về máy điện thoại các điện thoại như iPhone, Samsung Galaxy, Oppo, Nokia Lumia, Microsoft Lumia…. Hy vọng là thủ thuật này đã giúp được bạn gỡ rối vấn đề và nếu bạn có cách nào hay hơn hai cách này thì xin mời chia sẻ thông qua phần bình luận bên dưới. Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều thủ thuật điện thoại hay khác tại đây .