Samsung J6 là một trong những mẫu smartphone mới của Samsung được trang bị mở khóa văn tay và loại bỏ đi phím home vật lý. Không còn phím home vật lý nên trên Samsung J6 sẽ có cách chụp màn hình kiểu khác so với các thế hệ cũ và trong chuyên mục ngày hôm nay HocViec.com sẽ hướng dẫn cho cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung J6 này.

Cách chụp màn hình Samsung J6

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại iPhone

Không giống với cách chụp màn hình các mẫu Samsung thế hệ cũ, để chụp màn hình Samsung J6 bạn nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong khoảng 1 giây thì nhả ra. Khi màn hình Samsung Galaxy J6 chớp sáng và thu nhỏ lại với phát ra âm thanh chụp ảnh là màn hình Samsung J6 được chụp lại thành công.

Cách chụp màn hình Samsung J6

Khi muốn xem lại ảnh màn hình vừa chụp, trên màn hình chính của Samsung J6 bạn vào Bộ sưu tập (Gallery) chọn -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

Nên xem: Tổng hợp các cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy

Trên là, HocViec.com vừa hướng dẫn cho bạn xong cách chụp màn hình Samsung J6, bạn cũng có thể sử dụng cách này để chụp ảnh màn hình cho các điện thoại Samsung Galaxy không có phím home khác. Chúc thành công!

3.3/5 - (3 bình chọn)