Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn là làm cho tài khoản của bạn hoàn toàn biến mất trên Facebook. Sau khi xóa bạn sẽ không thể truy cập lại vào tài khoản. Người khác sẽ không thể tìm thấy bạn trên Facebook. Những thông tin bạn đã đăng trước đó sẽ bị xóa và không thể khôi phục.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook:

  1. Từ màn hình của ứng dụng Facebook, nhấn chọn thanh menu ở góc trên cùng phía bên phải.
  2. Kéo xuống bên dưới, chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư >> Cài đặt.
  3. Di chuyển xuống bên dưới, chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản.
  4. Chọn Vô hiệu hóa và xóa >> Xóa tài khoản >> Tiếp tục xóa tài khoản.
  5. Nhập mật khẩu >> Tiếp tục >> Xóa tài khoản.

Tài khoản của bạn sau 30 ngày không đăng nhập trở lại thì sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu chưa đủ 30 ngày mà bạn đăng nhập trở lại thì quá trình xóa tài khoản sẽ bị hủy. Sau khi đã xóa tài khoản bạn không thể hoàn tác. Bạn nên sao lưu tài khoản Facebook trước khi xóa. Hoặc vô hiệu hóa tài khoản Facebook thay vì xóa nó.

Đánh giá bài viết