Facebook là một mạng xã hội trực tuyến lớn nhất hiện nay, hàng ngày bạn thường dành rất nhiều thời gian cho việc sử dụng mạng xã hội này. Nhưng vì một số lý do nào đó như bạn bị quấy rầy, Facebook đã ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của bạn, hay là làm bạn mất quá nhiều thời gian không tập trung được cho việc học tập, hoàn thành công việc hoặc là bạn đã có một tài khoản Facebook khác… và bây giờ bạn muốn quyết tâm từ bỏ Facebook hoặc bỏ nó đi bằng cách xóa nó vĩnh viễn. Vâng, thì trong chủ đề bài viết ngày hôm nay hocviec.com sẽ chỉ cho bạn cách để xóa một cái tài khoản Facebook vĩnh viễn đơn giản, dễ làm, dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn bạn làm theo hướng dẫn của các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng nhập và Facebook giống như lúc sử dụng bình thường
Bước 2: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ này

Bước 3: Địa chỉ đường link trên sẽ đưa bạn tới trang xóa tài khoản Facebook. Bạn chỉ cần xem thông báo và chọn nút Xóa tài khoản của tôi màu xanh. Xem hình bên dưới:

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn 1

Bước 4: Nó sẽ đưa bạn tới trang xác nhận để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Bạn hãy nhập đúng mật khẩu và chọn hình ảnh xác nhận chứng minh bạn không phải là robot bằng cách chọn đúng hình ảnh nó hỏi rồi chọn nút OK ở bên dưới.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn 2

Bước 5: Tiếp tục, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Nếu bạn chắc chắn rằng mình muốn chắc chắn xóa thì hãy nhấn nút OK để hoàn tất việc xóa tài khoản Facebook.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn 3

Như thông báo trên nó đã nói, tài khoản Facebook của bạn chỉ mới được tạm xóa, nó chỉ ẩn đi và chỉ chính thức được xóa hoàn toàn nếu sau 14 ngày bạn không đăng nhập vào nữa.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn 4

Và nếu bạn không muốn xóa nữa thì trong vòng 14 ngày sau khi xác nhận xóa tài khoản Facebook bạn có thể mở lại tài khoản bằng cách đăng nhập lại và chọn nút Hủy xóa .

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách xóa vĩnh viễn một cái tài khoản Facebook. Hy vọng bài viết nhỏ này đã giúp đỡ cho những ai có nhu cầu. Chúc bạn thành công và hãy nhớ thường xuyên theo dõi blog hocviec.com để học hỏi thêm những thủ thuật máy tính hay khác nhé!