Trên Facebook trong danh sách bạn bè, có những người bạn mà bạn quen biết và có những người bạn bạn không hề quen biết. Và theo thời gian con số bạn bè trên Facebook của bạn đã lên tới vài nghìn người. Bây giờ bạn muốn quy hoạch lại danh sách bạn, loại bỏ hàng hoạt các bạn bè trên Facebook và chỉ giữ lại một số ít bạn bè thân thiết mà bạn muốn quan tâm mà thôi. Nhưng khổ nỗi là việc xóa bạn bè trên Facebook cho nhiều người thì quả là khá khó khăn khi phải hủy kết bạn từng người một rất bất tiện và chỉ có người người thực sự rảnh và kiên nhẫn mới có thể làm được điều này 😀 .

Câu hỏi mà nhiều người quan tâm và khá là hot ở thời điểm hiện nay đó là “làm thế nào để xóa một loại bạn bè trên Facebook một cách nhanh nhất”. Thì trong chủ đề bài viết ngày hôm nay hocviec.com sẽ chỉ cho bạn một mẹo nhỏ giúp bạn có thể dễ dàng xóa hàng loạt bạn bè thậm chí là tất cả danh sách bạn bè đang có  chỉ với một và cái click chuột. Và để biết cách làm như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới nhé:

Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất

  1. Để làm được việc này yêu cầu bạn cần có trình duyệt Google Chrome, mở Facebook và đăng nhập tài khoản vào như lúc sử dụng bình thường.
  2. Cài đặt add-on có tên là “Tampermonkey” hoặc bạn có thể vào đây để cài đặt trực tiếp.Chọn ADD TO CHROME như hình dưới để cài đặt add-onCách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất 1Nó sẽ hiện ra một bảng thông báo Add “Tampermonkey” và bạn hãy chọn nút Add extension và chờ trong vài giây để add-on tải về và cài đặt.Cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất 2
  3. Khi đã tải về và cài đặt Tampermonkey thành công thì hãy vào địa chỉ này và chọn nút Install như hình dưới.Cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất 3
  4. Tiếp tục chọn install thêm một lần nữa.Cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất 4
  5. Bây giờ bạn hãy trở lại trang Facebook của bạn, vào trang các nhân và vào danh sách bạn bè của bạn. Ở đây bạn sẽ thấy sự khác biệt so với bình thường, sẽ có thêm một số tính năng mới như có các nút “tích” ở bên cạnh tên Facebook của bạn bè của bạn và có thêm 2 nút mới là Select filteredDelete selected friends. Để xóa toàn bộ danh sách bạn bè của bạn, bạn chỉ cần kéo hết danh sách bạn bè lên cho nó load ra hết rồi chọn Select filtered bạn sẽ thấy thông báo bao nhiêu bạn bè của bạn được chọn xóa và hãy chọn Delete selected friends để xóa. Để chọn ra những người bạn bạn muốn để lại chỉ cần bỏ dấu tích ở bên cạnh tên Facebook bạn bè của bạn. Bạn có thể xem hình ở bên dưới.Cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất 5

Lời khuyên: Khi bạn hoàn thành xong việc gỡ bỏ hết bạn bè rồi thì hãy vào phần cài đặt của trình duyệt Google Chrome rồi chọn extensions hoặc có thể vào đây chrome://extensions/ để gỡ bỏ add-on Tampermonkey này đi.

Trên đây là hocviec.com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn về cách xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook một cách nhanh nhất và dễ làm nhất. Hy vọng thủ thuật nhỏ này đã giúp được bạn gỡ rối vấn đề đang gặp phải. Chúc bạn thành công và trong quá trình thực hiện nếu có thắc mắc hay góp ý gì thì xin hãy để lại cho hocviec.com ở bên dưới thông qua phần bình luận. Xem thêm nhiều thủ thuật máy tính hay khác tại đây .

Chào tất cả các bạn!

Đánh giá ngay