Bạn đang dùng điện thoại Nokia Lumia và bạn đặt khóa màn hình cho điện thoại của mình bằng mật khẩu, nhưng một ngày nào đó bạn quên mật khẩu hay nhập mật khẩu sai quá nhiều lần nên máy điện thoại bị khóa và yêu cầu thử lại sau nhiều phút. Bạn đang băn khoăn và đang muốn tìm cách phá mật khẩu cho chiếc điện thoại của mình.

Cách phá mật khẩu Nokia Lumia

Ở bài này HọcViệc.Com sẽ hướng dẫn một mẹo nhỏ giúp bạn nào đang dùng điện thoại Nokia Lumia phá được mật khẩu. Cách này có thể áp dụng cho tất cả các máy điện thoại đang chạy hệ điều hành Windows Phone 8.0 và Windows Phone 8.1 như Nokia Lumia 520, NoKia Lumia 525, NoKia Lumia 530, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 730, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 825, Nokia Lumia 830, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1025, Nokia Lumia 1030, Nokia Lumia 1520,… Các bạn đọc kỹ hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Đầu tiên bạn tháo pin ra khỏi máy sau đó gắn pin vào máy hoặc tắt nguồn. Rồi tiếp tục …

– Nhấn và giữ cùng lúc phím: Nguồn + Giảm âm lượng.

– Khi điện thoại rung lên thì thả 2 phím trên ra.

– Tiếp tục hãy nhấn và giữ phím Giảm âm lượng

– Khi trên màn hình hiện ra dấu chấm (!) thì bạn thả phím Giảm âm lượng ra.

– Tiếp tục bạn nhấn trình tự các phím theo thứ tự sau:

+ Tăng âm lượng

+ Giảm âm lượng

+ Nguồn

+ Giảm âm lượng

=>> Điện thoại của bạn bắt đầu đặt lại chương trình và xóa mật khẩu trong ít phút. Lưu ý: để bảo mật thông tin bảo vệ người dùng hãng sản xuất đã mặc định xóa hết toàn bộ dữ liệu của bạn đã lưu trong máy như tin nhắn, danh bạ, game… (dữ liệu trong sim và thẻ nhớ sẽ không bị mất). Nhưng bạn cũng có thể khôi phục lại bằng cách đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn đã dùng trước đây.

Chúc bạn thành công!