Vô hiệu hóa tài khoản Facebook là làm cho tài khoản đó tạm thời mất đi trên Facebook. Trong lúc vô hiệu hóa, mọi người sẽ không thể truy cập vào trang cá nhân của bạn. Nhưng vẫn có thể nhắn tin bình thường qua ứng dụng messenger.

Cách khóa tài khoản Facebook trên điện thoại:

  1. Từ màn hình chính của ứng dụng Facebook, nhấn chọn thanh menu ở góc trên cùng phía bên phải.
  2. Di chuyển xuống bên dưới, chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư >> Cài đặt.
  3. Chọn Thông tin cá nhân >> Quản lý tài khoản >> Vô hiệu hóa.
  4. Nhập mật khẩu của bạn >> Tiếp tục.
  5. Chọn Lý do >> Tiếp tục (chọn Tôi có một tài khoản Facebook khác để không phải giải thích gì thêm).
  6. Chọn Tiếp tục để hoàn thành công việc vô hiệu hóa tài khoản.

Bạn có thể hủy khóa tài khoản Facebook bất kì khi nào. Bằng cách đăng nhập trở lại vào Facebook, tài khoản của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại như cũ. Hoặc không bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook.

Đánh giá bài viết