Bộ đôi Samsung Galaxy S10 và Samsung Galaxy S10+ là 2 mẫu sản phẩm smartphone cao cấp nhất của Samsung, là siêu phẩm được được mong đợi nhất 2019 vừa ra mắt gần đây. Với thiết kế ấn tượng, bóng bẩy, màn hình tràn viền, có camera tốt, cấu hình mạnh nhất, mạnh nhất… Bộ đôi Samsung Galaxy S10 và Samsung Galaxy S10+ là sản phẩm được nhiều người yêu thích chọn để sử dụng nhất và tiếp tục những bài viết thủ thuật điện thoại ở chia sẻ này HocViec.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung S10 và Samsung S10+.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung S10 / S10+

Nên xem: Toàn bộ các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung S10 / S10+

Nếu bạn đã biết cách chụp ảnh màn hình trên các điện thoại Android khác rồi thì cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung S10 và Samsung S10+ cũng tương tự. Để chụp màn hình điện thoại Samsung S10 và Samsung S10+ bạn chỉ cần bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong khoảng 2 giây.

Khi màn hình Samsung S10 và Samsung S10+ nháy sáng và phát ra âm thanh “tách” giống như lúc chụp ảnh thì có nghĩa là đã chụp màn hình thành công. Lúc này, bạn có thể nhả các phím này ra. Ảnh màn hình Samsung S10 và Samsung S10+ vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chính của điện thoại Samsung S10 và Samsung S10+.

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại iPhone

Theo hướng dẫn trên, chỉ với 2 giây là bạn có thể chụp được ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy S10 và Samsung Galaxy S10+ rồi đó. Như vậy là bạn đã biết cách làm  như thế nào để chụp màn hình Samsung S10 và Samsung S10+. Chúc bạn chụp màn hình điện thoại của mình thành công!

4/5 - (2 bình chọn)