Samsung M20, tên đầy đủ Samsung Galaxy M20 với thiết kế màn hình tràn viền mới Infinity-V, cấu hình khá mạnh, và nằm trong phân khúc những sản phẩm giá rẻ nên Samsung M20 được rất nhiều người mua để sử dụng. Và trong chia này HocViec.com sẽ chia sẻ cách chụp màn hình Samsung M20, một thủ thuật mà rất nhiều người dùng Samsung M20 cần dùng đến.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M20

Để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M20 thì bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong khoảng 1-2 giây. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung M20.

Khi thấy Samsung M20 phát ra âm thanh chụp ảnh và màn hình thu nhỏ lại có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M20 thành công. Ảnh màn hình Samsung M20 sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chỉnh của điện thoại Samsung M20. Xem chi tiết cách chụp màn hình Samsung M20 tại đây.

Cách chụp màn hình Samsung M20 bằng phím cứng vật lý là cách đơn giản nhất, nhanh nhất. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này HocViec.com đã giúp bạn chụp được màn hình Samsung M20. Chúc bạn thực hiện thành công!

3.7/5 - (3 bình chọn)