Samsung Galaxy J8 là một sản phẩm smartphone tầm trung giá rẻ của Samsung. Với giá thành hợp lý nhưng có thiết kế ấn tượng, chất lượng nổi trội so với các sản phẩm cùng phân khúc. Và tiếp theo những bài viết thủ thuật Samsung Galaxy ở bài này HocViec.com sẽ hướng dẫn cho bạn thủ thuật mà được rất nhiều người cần sử dụng đó là cách chụp màn hình Samsung J8.

Cách chụp màn hình Samsung J8

Cách chụp màn hình Samsung J8

Nên xem: Cách tải video trên Youtube về điện thoại Samsung J8

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung J8 cũng tượng tự với các máy Samsung Galaxy khác. Lúc cần chụp màn hình thì bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc và giữ trong khoảng 1-2 giây.

Lúc này bạn sẽ thấy màn hình Samsung J8 chớp sáng kèm theo có âm thanh chụp ảnh “tách” có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung J8 thành công. Ảnh màn hình vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trong album Ảnh chụp màn hình.

Nên xem: Xem toàn bộ các cách chụp màn hình Samsung J8

Cách chụp màn hình Samsung J8 quá đơn giản phải không nào. Như vậy là HocViec.com đã vừa hoàn thành xong cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J8 rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng được với các máy Samsung Galaxy khác. Chúc bạn thành công!

4/5 - (2 bình chọn)