Samsung Galaxy J6+, hay còn gọi là Samsung J6 Plus là một sản phẩm với chất lượng nổi trội vượt bậc so với các sản phẩm cùng phân khúc tầm giá. Nên Samsung J6+ được rất nhiều người ưa chuộng chọn mua để sử dụng. Và trong bài chia sẻ thủ thuật này HocViec.com sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật rất nhiều người sử dụng khi dùng Samsung J6+ đó là cách chụp màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung J6+

Cách chụp màn hình Samsung J6+

Nên xem: Cách chặn tin nhắn, cuộc gọi đến trên Samsung J6+

Thao tác chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy J6+ rất đơn giản. Khi cần chụp màn hình thì bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc và giữ khoảng 1-2 giây. Khi thấy màn hình được chụp thành công thì thả các phím này ra.

Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung J6+ vừa được chụp sẽ được lưu lại tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Bạn có thể xem lại hình rồi chia sẻ cho người khác xem tại đây. Xem các cách chụp màn hình Samsung J6+ tại đây.

Bây giờ bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung J6+ rồi phải không nào. Vậy là HocViec.com đã hoàn thành xong bài chia sẻ cách làm thế nào để chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy J6+ rồi đó. Nếu đã thực hiện thành công theo hướng dẫn này thì hãy nhấn Chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé!