Samsung Galaxy A51 được trang bị màn hình tràn viền vô cực, có cấu hình mạnh mẽ và được trang bị đến 4 camera sau, là mẫu smartphone đầu tiên được trang bị camera macro hỗi trợ chụp ảnh cận cảnh. Tiếp tục những bài hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại ở bài viết này HocViec.com sẽ chia sẻ cho bạn cách làm thế nào để chụp màn hình Samsung A51. Một tính năng được rất nhiều người cần dùng đến khi dùng Samsung A51.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Samsung A51

Để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A51 bạn hãy mở đến màn hình cần chụp lại rồi hãy bấm nút Giảm âm lượng và nút Nguồn trong cùng một lúc và giữ thao tác này như thế trong khoảng 2 giây là thành công.

Khi màn hình điện thoại Samsung A51 được chụp lại thì nó sẽ phát ra âm thanh tách rồi chớp sáng màn hình và thu nhỏ màn hình lại ở bên dưới gốc trái màn hình. Bạn có thể xem lại tại đây hoặc vào mục Bộ sưu tập trên màn hình chính điện thoại Samsung và vào album Ảnh chụp màn hình.

Đây là cách chụp màn hình Samsung A51 đơn giản nhất, nhanh nhất sử dụng phím cứng. Về cơ bản các thao tác để chụp ảnh màn hình Samsung A51 rất giống với các máy điện thoại Android và Samsung khác. Nên bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của HocViec.com để chụp màn hình các điện thoại Samsung và điện thoại Android khác.

4.2/5 - (5 bình chọn)