Đối với những người dùng Samsung, hẳn Samsung A50 không còn là một cái tên quá xa lạ. Sản phẩm với mức giá tầm trung với những thông số vượt trội như màn hình Super AMOLED 6.4 inches, bộ ba camera với độ phân giải lần lượt là 24 MP, 8 MP, và 5 MP, mã khóa bằng nhận diện khuôn mặt và mở khóa vân tay đặt dưới màn hình,… Tuy nhiên, quen thuộc là vậy nhưng vẫn có rất nhiều bạn đọc chưa biết cách chụp màn hình Samsung A50. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay HocViec.com sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung A50

Nếu như bạn đọc là người đã từng sử dụng điện thoại Samsung, đặc biệt là sản phẩm thuộc dòng Samsung Galaxy A, thì cách chụp màn hình trên máy Samsung A50 này không khác gì so với những thiết bị đó cả. Bạn đọc chỉ cần đồng thời nhấn giữ phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong khoảng 2 giây khi muốn có ảnh chụp màn hình.

Cho đến khi trên máy xuất hiện hình ảnh màn hình thu nhỏ và phát ra âm thanh chụp ảnh, điều đó có nghĩa là bạn đọc đã chụp màn hình thành công trên Samsung A50. Khi muốn xem ảnh, bạn đọc thả tay nhấn phím và truy cập vào Bộ sưu tập, album Ảnh chụp màn hình để xem lại tấm ảnh mình vừa chụp nhé.

Qủa thật là cách chụp màn hình Samsung A50 rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn đọc gặp bất cứ vấn đề nào trong việc sử dụng các máy điện thoại, hãy xem thêm những bài viết khác về thủ thuật điện thoại trên HocViec.com. Hoặc nếu như chưa được giải đáp, bạn đọc cũng có thể để lại bình luận để có được thông tin sớm nhất nhé. Chúc bạn đọc chụp màn hình Samsung A50 thành công!

Cách chụp màn hình Samsung A50
3.5 (70%) 2 vote[s]