Đối với những người dùng Samsung, hẳn Samsung A50 không còn là một cái tên quá xa lạ. Sản phẩm với mức giá tầm trung với những thông số vượt trội như màn hình Super AMOLED 6.4 inches, bộ ba camera với độ phân giải lần lượt là 24 MP, 8 MP, và 5 MP, mã khóa bằng nhận diện khuôn mặt và mở khóa vân tay đặt dưới màn hình,… Tuy nhiên, quen thuộc là vậy nhưng vẫn có rất nhiều bạn đọc chưa biết cách chụp màn hình Samsung A50 và Samsung A50s. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay HocViec.com sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung A50/ A50s

Để chụp ảnh màn hình Samsung A50, Samsung A50s bạn hãy nhấn giữ đồng thời phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong khoảng 2 giây khi màn hình điện thoại Samsung A50/ A50s nháy sáng rồi thu nhỏ lại và phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là bạn đã chụp màn hfinh Samsung A50/ A50s thành công.

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình Samsung A50/ A50s vừa chụp ngay ở dưới góc trái màn hình hoặc truy cập vào Bộ sưu tập, album Ảnh chụp màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung A50 và Samsung A50s rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn đọc gặp bất cứ vấn đề nào trong việc sử dụng các máy điện thoại, hãy xem thêm những bài viết khác về thủ thuật điện thoại trên HocViec.com. Hoặc nếu như chưa được giải đáp, bạn đọc cũng có thể để lại bình luận để có được thông tin sớm nhất nhé. Chúc bạn đọc chụp màn hình Samsung A50/ A50s thành công!

4.2/5 - (6 bình chọn)