Samsung A30/ A30s hiện nay đang là một sản phẩm có giá thành tầm trung và chất lượng vượt trội hơn giá tiền. Sản phẩm có những thông số đáng ấn tượng như màn hình Super AMOLED 6.4 inches, bộ đôi camera với độ phân giải khác nhau, và chế độ mở khóa vân tay đặt dưới sau lưng,… Tuy nhiên, dù quen thuộc đến mấy thì cách chụp màn hình Samsung A30, Samsung A30s đôi khi vẫn là một vấn đề mà bạn đọc thắc mắc rất nhiều. Nếu đây cũng là điều bạn cần giải đáp, hãy đọc ngay bài viết này của HocViec.com.

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung A30/ A30s

Các sản phẩm điện thoại thông minh sử dụng Android, đặc biệt là thuộc dòng Samsung Galaxy A thường có chung một cách chụp màn hình và Samsung A30/ A30s cũng không phải là một ngoại lệ. Khi muốn chụp màn hình, bạn đọc chỉ cần đồng thời nhấn giữ phím Nguồn và phím Giảm âm lượng một khoảng ngắn (2 giây).

Trên máy xuất hiện hình ảnh màn hình thu nhỏ và phát ra âm thanh chụp ảnh chính là biểu hiện cho thấy bạn đọc đã chụp màn hình thành công trên Samsung A30/ A30s. Khi muốn xem ảnh, bạn đọc thả tay nhấn phím và truy cập vào Bộ sưu tập, album Ảnh chụp màn hình sẽ thấy tấm hình vừa chụp hiện trên đầu.

Qủa thật là cách chụp màn hình Samsung A30/ A30s rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn đọc gặp bất cứ vấn đề nào trong việc sử dụng các máy điện thoại, hãy xem thêm những bài viết khác về thủ thuật điện thoại trên HocViec.com. Hoặc nếu như có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp, bạn đọc cũng có thể để lại bình luận để HocViec.com xem xét thực hiện. Chúc bạn đọc chụp màn hình Samsung A30, Samsung A30s thành công!