Phải làm gì khi bạn muốn lưu nội dung màn hình dưới dạng ảnh chụp trên Samsung Galaxy A20? Rất đơn giản, chỉ cần tìm hiểu cách chụp màn hình Samsung A20 rồi thực hiện theo là được. Chỉ bằng một thao tác ngắn gọn, màn hình của bạn sẽ được chụp lại và lưu vào máy. Và làm thế nào để chụp màn hình Samsung A20 thì xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh màn hình trên Samsung A20 giúp bạn dễ dàng thực hiện.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A20

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại iPhone 8

Đầu tiên, bạn cần nhấn cùng một lúc cả hai phím cứng là phím Nguồn và phím Giảm âm lượng. Lưu ý là đừng nhấn xong rồi thì không thả ra ngay mà hãy giữ hai phím này đến khi nghe thấy âm thanh chụp ảnh, cùng với đó là màn hình dần thu nhỏ lại mới thả các phím này ra.

Tiếp theo, nếu muốn xem lại hình ảnh màn hình bạn vừa chụp, chỉ cần mở phần Bộ sưu tập, chọn mục Ảnh chụp màn hình là được. Lúc này, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa ảnh chụp màn hình hoặc gửi ảnh chụp màn hình cho người khác thông qua tin nhắn, Zalo, Messenger….vv.

Tóm lại, cách chụp màn hình Samsung A20 không có sự khác biệt so với các mẫu Samsung khác, nhất là dòng Samsung Galaxy A. Vì vậy nếu bạn đã quen dùng smartphone của Samsung thì thao tác này không có gì quá xa lạ và dễ dàng để thực hiện. Chúc bạn chụp màn hình Samsung A20 thành công!

1.5/5 - (18 bình chọn)