Có rất nhiều lý do để bạn muốn chặn một cuộc gọi đến, một tin nhắn từ một số điện thoại nào đó như bạn muốn chặn số điện thoại của cô người yêu cũ, chặn số điện thoại từ kẻ đòi nợ, chặn số điện thoại từ người lạ muốn làm quen tán tỉnh bạn… vân vân đủ các lý do để bạn ghét một người nào đó. Trong những trường hợp này cách đơn giản nhất để không bị làm phiền vì những cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn đó là thay số điện thoại. Thế những việc thay đổi số điện thoại không phải là cách hay mà là sử dụng chức năng chặn cuộc gọi mới là cách thông minh để chấm dứt mọi phiền toái từ những số điện thoại không mong muốn.

Cách chặn tin nhắn, cuộc gọi đến trên điện thoại Samsung Galaxy

Trên các smartphone hiện nay đều được tích hợp sẵn tính năng chặn cuộc gọi mặc định sẵn trong máy. Và ở mỗi hệ điều hành, mỗi phiên bản hệ điều hành, mỗi hãng điện thoại lại có những tùy biến khác nhau nên cách để sử dụng tính năng này sẽ khác nhau. Chính vì thế ở trong chủ đề bài viết này hocviec.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt chặn tin nhắn, cuộc gọi đến từ một số điện thoại trên điện thoại Samsung Galaxy.

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn, cuộc gọi đến trên điện thoại Samsung

Chặn cuộc gọi:

Để chặn cuộc gọi trên các điện thoại Samsung Galaxy từ màn hình chính bạn vào mục > Điện thoại > chọn tiếp mục Nhiều hơn ở trên gốc phải màn hình > chọn tiếp mục > Cài đặt > chọn tiếp mục Từ chối cuộc gọi > chọn Danh sách tự động từ chối > nhập số điện thoại mà bạn muốn thêm vào danh sách chặn (hoặc chọn từ nhật ký cuộc gọi, danh bạ) và nhấn nút + để thêm. Tương tự để xóa chặn cuộc gọi bạn nhấn dấu – ở bên cạnh số điện thoại đó.

Cách chặn, cuộc gọi đến trên điện thoại Samsung Galaxy

Xem chi tiết qua hình ảnh trên.

Hoặc từ danh sách Nhât ký cuộc gọi > bạn hãy chọn số điện thoại bạn muốn chặn > chọn tiếp mục Nhiều hơn ở trên gốc phải màn hình > và chọn Thêm vào Danh sách chặn để thêm số điện thoại đó vào danh sách đen.

Để chặn tin nhắn: Từ màn hình chính chọn mục > Điện thoại > chọn tiếp mục Nhiều hơn > chọn tiếp mục Cài đặt > chọn mục Từ chối cuộc gọi > chọn mục Tin nhắn từ chối > nhận từ khóa muốn chặn tin nhắn và nhấn nút + để thêm từ muốn chặn vào danh sách những tin nhắn muốn chặn. Để xóa chặn tin nhắn hãy nhấn dấu – ở bên cạnh những tin nhắn đó.

Với các máy Samsung Galaxy chạy hệ điều hành cũ bạn hãy vào Nhật ký cuộc gọi > chọn mục Cài đặt > chọn mục Cuộc gọi > chọn mục Cài đặt tin nhắn từ chối cuộc gọi > và chọn Chặn cuộc gọi .

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung

Nếu sử dụng hướng dẫn trên mà bạn vẫn chưa chặn được cuộc gọi, tin nhắn thì rất có thể điện thoại của bạn bị lỗi. Để khắc phục lỗi bạn hãy khôi phục lại cài đặt gốc máy hoặc sử dụng thêm ứng dụng của bên thứ ba. Bạn có thể tham khảo ứng dụng “Trình chặn cuộc gọi”. Tải ứng dụng này về tại đây .

Trên đây là bài hướng dẫn cách chặn cuộc gọi trên các điện thoại Samsung Galaxy các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho các điện thoại như Samsung Galaxy V plus, Samsung J1/ J1 Mini, Samsung J2/ J2 Prime/ J2 Pro, Samsung J3/ J3 Pro, Samsung J4/ J5/ J6/ J7/ J7 Prime/ J7 Pro/ J7+, Samsung Galaxy A3/ A5/ A6+/ A7/ A8/ A8 2018/ A9 Pro, Samsung Galaxy E5/ E7/ C9 Pro, Samsung Galaxy S6/ S6 Edge/ S6 Edge Plus, Samsung S7/ S7 Edge, S8/ S8 Plus, S9/ S9+, Samsung Galaxy Note 8/ Note Edge, Samsung Galaxy Tab…

Chúc bạn thành công và nếu chưa làm được thì xin hãy để lại lời nhắn thông qua phần bình luận ở bên dưới để được trợ giúp.