Với khát khao, mong muốn phát triển một blog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về làm việc và tạo nên một sân chơi lành mạnh cho anh chị em cùng tâm sự, chém gió, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, tôi đã tạo ra HocViec.Com . Nhưng dù có tài năng hay giỏi giang gì đi chăng nữa thì một mình tôi cũng không thể có kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về các ngành nghề, các công việc khác nhau để xây dựng, phát triển HocViec.Com thành một trang blog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm việc lớn mạnh được. Vậy nên tôi trân trọng kính mời các anh chị em đọc giả, các bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc, các bạn có niềm đam mê thích chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đã học và làm được tham gia cộng tác viết bài chia sẻ cho HocViec.Com.

Yêu cầu:

– Viết bài chia sẻ về những kinh nghiệm, kiến thức làm việc, tâm sự về công việc của bạn… về bất cứ nghành nghề, công việc gì mà bạn đã và đang theo làm và tất nhiên là những công việc ấy không vi phạm pháp luật Việt Nam.

– Không sao chép, copy bài viết mà phải là bài viết của bạn tự viết và chưa từng được đăng tải trên bất cứ một trang nào khác. Bài viết không cần phải quá dài hay quá chất lượng nhưng nó phải đảm bảo yêu cầu cung cấp truyền tải nội dung thông tin hữu ích đến cho người đọc.

– Phải viết Tiếng Việt có dấu, không viết ngôn ngữ teen và bài viết phải dài ít nhất 500 từ.

Bài viết của bạn sẽ được xét duyệt và chính thức đăng công khai nếu đạt được các yêu cầu trên.

Quyền lợi:

– Trong một bài viết bạn có quyền được chèn tối đa 2 backlink ra ngoài và backlink của bạn được gán thuộc tính dofollow (có lợi cho việc seo web).

– Khi HocViec.Com phát triển mạnh bạn sẽ được xem xét chia sẻ lợi nhuận như một phần cổ vũ công sức của bạn từ các hoạt động quảng cáo hay tài trợ (sau khi đã trừ đi chi phí hoạt động của HocViec.Com).

– Có cơ hội được giao lưu, kết bạn chia sẻ kiến thức kinh nghiệm với những thành viên cùng làm việc giống như bạn.

– Xây dựng thương hiệu các nhân. Bạn sẽ được nhiều người biết đến, yêu quý và theo giỏi từng bài viết của bạn.

Cách đăng bài viết:

Để tham gia làm cộng tác viên, đăng bài viết lên HocViec.Com đầu tiên bạn vào đây để đăng kí tài khoản HocViec.Com . Bạn điền tên đăng nhập và email rồi ấn nút đăng ký, mật khẩu sẽ được gửi vào email của bạn. Bạn tiếp tục tiến hành đăng nhập vào email của bạn để lấy mật khẩu. Sau khi bạn đã có tài khoản trên HocViec.Com rồi bạn tiếp tục vào đây để đăng nhập. Khi đăng nhập thành công bạn rê chuột vào mục Bài Viết rồi chọn Viết bài mới. Khi viết bài bạn có thể ấn vào Lưu bản nháp để lưu lại, khi viết bài xong hoàn toàn bạn ấn vào Đăng kí để được xét duyệt để gửi bài cho HocViec.Com.

Khi mà bạn có đủ 5 bài viết được xét duyệt chính thức đăng công khai trên HocViec.Com bạn sẽ được thăng cấp chuyển thành tác giả. Bạn sẽ có toàn quyền đăng bài viết, up ảnh, up file lên HocViec.Com mà không cần phải qua xét duyệt.

Rất mong được cộng tác với các bạn. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ HocViec.Com trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin phản hồi góp ý bạn có thể để lại thông quan phần bình luận ở bên dưới hoặc có thể gửi vào email info@hocviec.com .

Phước Nguyễn